Cơ cấu tổ chức

Khoa Môi trường hiện có tổng số cán bộ - viên chức là 35 người. Trong đó có 03 PGS, 07 TS, 06 GVC, 28 ThS, 01 CN. Số lượng cán bộ đang làm NCS ở nước ngoài là 03 cán bộ (Mỹ, Nhật, LB Nga…), đang học ThS ở nước ngoài là 01 cán bộ (Pháp). Bên cạnh đó, Khoa còn có đội ngũ đông đảo các cộng tác viên khoa học và cố vấn là các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực Địa chất, Địa chất thủy văn, Địa chất công trình, Tìm kiếm thăm dò, Khoáng thạch, Khai thác mỏ hầm lò, Xây dựng, Trắc địa… đã và đang công tác ở các trường đại học, các trung tâm, Tổng công ty… thường xuyên tham gia thỉnh giảng, hướng dẫn đồ án, nghiên cứu khoa học cho các sinh viên, học viên trong Khoa.