Lớp học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên

Chủ nhật - 26/03/2017 11:58 963 0

Tiếng Anh luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các bạn sinh viên.Thực tế rõ ràng rằng, nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh tốt sẽ tìm được những công việc tốt hơn so với những người mà trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nói cách khác, sinh viên biết được tiếng Anh sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn bởi vì họ có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang web.

Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên thế toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, việc học tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Với các bạn học sinh, sinh viên - những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Hiểu được điều đó và với mục tiêu là tạo ra một môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn sinh viên cải thiện vốn tiếng anh của mình câu lạc bộ Môi trường đã tổ chức lớp tiếng Anh miễn phí cho tất cả các bạn sinh viên trong trường.

Ngày 25/03/2017 dưới sự nỗ lực của ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, lớp tiếng Anh đầu tiên đã được tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của sinh viên toàn trường.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Câu lạc bộ Môi Trường đã giúp cho rất nhiều bạn sinh viên đạt được những kết quả mà mình mong muốn:

- Cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

- Củng cố lại toàn bộ hệ thống kiến thức từ những bước cơ bản nhất

- Tạo niềm hứng khởi, yêu thích của sinh viên đối với môn tiếng Anh
 

Buổi học tiếng Anh đầu tiên
Buổi học tiếng Anh đầu tiên

Nguồn tin: Fanpage Câu lạc bộ Môi Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây