Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016 của Khoa Môi trường

Thứ bảy - 15/10/2016 06:38 246 0

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016 của Khoa Môi trường

Thực hiện chủ trương, chỉ đạo và kế hoạch của Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Môi trường tổ chức “Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016” vào lúc 13h30 ngày 14 tháng 10 năm 2016 tại phòng họp C (KTX Lào), Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Đến dự với Khoa, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

-          PGS.TS. Trần Thanh Hải, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng;

-          ThS. Dương Thị Tuyết Nhung - Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp;

-          TS. Lê Xuân Thành, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Sinh viên;

-          ThS. Phạm Quang Ba, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Cùng với toàn thể cán bộ, viên chức Khoa Môi trường.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị gồm có: PGS.TS Đỗ Văn Bình, ThS. Nguyễn Quang Minh, ThS. Nguyễn Thị Hòa (thư ký)

Thay mặt Ban Chủ tịch, PGS.TS Đỗ Văn Bình trình bày “Báo cáo tổng kết Hội nghị cán bộ, công chức và công tác Công đoàn năm 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017”. Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hậu - trợ lý thi đua khen thưởng khoa báo cáo công khai tài chính về tình hình thu chi của Khoa trong năm vừa qua.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà cán bộ - viên chức khoa Môi trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Thanh Hải cũng đã động viên tinh thần cán bộ viên chức Khoa và đề ra những định hưỡng, chiến lược cho sự phát triển của Khoa Môi trường trong tương lai

Các cán bộ: TS. Nguyễn Hoàng Nam - Bộ môn Kỹ thuật môi trường, TS. Đỗ Văn Nhuận, ThS. Nguyễn Thị Cúc, ThS. Vũ Thị Lan Anh - Bộ môn Môi trường cơ sở, ThS. Phạm Khánh Huy - Bộ môn Địa sinh thái & CNMT cũng đã có những đóng góp ý kiến về giờ dạy, phân công hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, các giải pháp để cán bộ giảng dạy trong Khoa hoàn thành được giờ dạy theo quy định... góp phần giúp cho Khoa Môi trường có những định hướng phát triển tốt hơn trong năm học tiếp theo. Đồng thời, Hội nghị đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường năm học 2015-2016 sắp tới.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức Khoa.

Đưa tin: Hoàng Thu Trang