Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 của Khoa Môi trường

Thứ năm - 29/09/2016 06:43 1.156 0

Sáng thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2016, trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, thầy và trò Khoa Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016.

Đến dự với Khoa, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

- PGS. TS. Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- PGS. TS. Lương Quang Khang - Trưởng Phòng ĐTSĐH;

- TS. Nguyễn Thế Công - Phó Trưởng Phòng ĐTĐH;

- ThS. Dương Thị Tuyết Nhung - Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp;

- TS. Lê Xuân Thành - Phó phụ trách phòng Công tác sinh viên;

- ThS. Phạm Quang Ba - Phó GĐ Trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Cùng toàn thể cán bộ, sinh viên Khoa Môi trường.

 

Chương trình văn nghệ trước buổi lễ

Mở đầu cho Hội nghị là báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng hoạt động năm học 2016 - 2017 do PGS.TS. Đỗ Văn Bình trình bày. Trong bản báo cáo này, BCN Khoa đã nêu bật những mặt khó khăn, thuận lợi đối với cán bộ và sinh viên Khoa Môi trường. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong năm học 2015 - 2016, thầy và trò trong Khoa đã đạt được một số thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các công tác văn thể.

Năm học 2015 - 2016, đội ngũ cán bộ giảng dạy trong Khoa đã hoàn thành giờ dạy trên lớp cho hơn 840 em sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường, xuất bản được 03 giáo trình, công bố 10 bài báo quốc tế và 34 bài trên các tạp chí trong nước, thực hiện 01 đề tài nghị định thư cấp Nhà nước, 02 đề tài cấp Bộ, 02 đề tài cấp cơ sở và chủ trì gần 20 đề tài khoa học phục vụ sản xuất đạt mức tổng doanh thu xâp xỉ 12 tỷ VNĐ. Các cán bộ trong Khoa đã hướng dẫn 26 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên. Đặc biệt, hết mình vì công tác giảng dạy và học tập, cán bộ trong Khoa đã tham gia 23 lượt hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước, 13 lượt cán bộ ra nước ngoài để tham gia hợp tác, trao đổi khoa học với các nước. Về hoạt động văn thể, cán bộ và sinh viên Khoa Môi trường đã tổ chức đầy đủ các hoạt động văn thể theo chỉ đạo chung của Nhà trường, tích cực tham gia cuộc thi Văn nghệ công đoàn Toàn quốc khối các trường ĐH và đạt giải Nhất khu vực phía Bắc, giải Nhì toàn quốc, nữ sinh viên Khoa Môi trường đã đạt Giải Nhất bóng đá nữ sinh viên năm 2015.

 

PGS. TS. Đỗ Văn Bình đọc báo cáo tổng kết

 

Tại Hội trường, TS. Nguyễn Thế Công, TS. Lê Xuân Thành, ThS Phạm Quang Ba đều đã phát biểu động viên tinh thần thầy và trò Khoa Môi trường, lãnh đạo Nhà trường hứa sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên để các em có thể đạt được kết quả học tập cao nhất. Thay mặt sinh viên Khoa Môi trường, sinh viên Cao Phương Nga, lớp ĐST&CNMT A K59 đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, sự động viên, khích lệ kịp thời của các đơn vị trong và ngoài trường.

Kết thúc hội nghị, thay mặt Khoa Môi trường, PGS. TS. Đỗ Văn Bình đã phát biểu, ghi nhận những thành tích thầy và trò Khoa Môi trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016. Thầy Đỗ Văn Bình cũng đã bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các thầy cô, các đơn vị trong và ngoài Trường luôn giúp đỡ, động viên Khoa Môi trường trong công tác giảng dạy và học tập.

 

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây