Khoa Môi trường đạt giải Nhất Hội thi cắm hoa “Trường Đại học Mỏ - Địa chất - 50 năm một chặng đường phát triển"

Thứ tư - 19/10/2016 06:41 2.911 0

 

Hưởng ứng phong trào phụ nữ Trường đại học Mỏ - Địa chất “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, hướng tới lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 50 năm thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất, ngày 19/10 tập thể cán bộ nữ công Khoa Môi trường tham gia Hội thi cắm hoa theo chủ đề“Trường Đại học Mỏ - Địa chất – 50 năm một chặng đường phát triển”.

3 cán bộ tham gia dự thi: cô giáo Đặng Thị Ngọc Thủy (Trưởng ban nữ công Khoa), cô Trần Thị Thanh Thủy và cô Nguyễn Thị Hậu đã thể hiện thành công ý tưởng về những nỗ lực, phấn đấu cùng chặng đường xây dựng và phát triển để khẳng định vị thế của trường Đại học Mỏ - Địa chất trong suốt 50 năm qua. Với loài hoa chủ đạo là Hoa hồng – loài hoa dịu dàng, mềm mại nhưng có sức sống mãnh liệt, kiên cường biểu trưng cho sức mạnh của trường trên con đường xây dựng và trưởng thành. Những bông hoa cúc vàng kết vòng nguyệt quế khẳng định các thành tựu đã đạt được của thầy và trò trường Đại học Mỏ - Địa chất trên con “Đường đến vinh quang”. Đến nay, qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phấn đấu không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều thử thách để khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế. Nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đã có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc hình chữ S để tham gia cống hiến tài năng, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, khẳng định uy tín của Nhà trường ngày một vươn cao.

 

Lẵng hoa được kết nên như một lời tri ân, 1 lời chúc ý nghĩa nhất của toàn thể cán bộ Khoa Môi trường đến lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển của trường Đại học Mỏ - Địa chất. Chúc Nhà trường tiếp tục bước đi trên con đường vinh quang, khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ chuyên ngành Khoa học Trái đất, Mỏ, địa chất, dầu khí, trắc địa...

Giữa rừng hoa đẹp với nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau, tác phẩm “Đường đến vinh quang” của Khoa Môi trường đã nhận được nhiều ý kiến nhận xét và đánh giá cao của Ban Giám khảo về ý tưởng, nghệ thuật cắm hoa cùng sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc. Tác phẩm đã dành Giải nhất trong Hội thi. Phần thưởng này đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nữ công Khoa Môi trường nói riêng và toàn thể nữ công trường nói chung, khẳng định nét đẹp người phụ nữ HUMG “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

 

 

ThS. Trần Thị Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây