Khoa Môi trường tổ chức thành công Hội nghị đối thoại năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 26/04/2017 06:44 125 0

Khoa Môi trường tổ chức thành công Hội nghị đối thoại năm học 2016 - 2017

Căn cứ chương trình công tác năm học 2016-2017 và nhằm thực hiện quy chế dân chủ nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa lãnh đạo Khoa với các em sinh viên, để góp phần tăng cường chất lượng giảng dạy và học tập, Khoa Môi trường đã tiến hành tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên vào 8h30 phút thứ 3, ngày 25 tháng 4 năm 2017.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có:

- PGS. TS. Đỗ Văn Bình, Trưởng Khoa Môi trường

- TS. Đào Đình Thuần, Phó Trưởng Khoa

- TS. Nguyễn Quốc Phi, Phó Trưởng Khoa

- Cán bộ và toàn thể sinh viên Khoa Môi trường

Khách mời đến tham dự Hội nghị gồm có:

- TS. Lê Xuân Thành, Trưởng phòng Công tác sinh viên

-  TS. Nguyễn Thi Phương, Trưởng phòng CTCT và Truyền thông

- KS. Nguyễn Quốc Dũng, Đại diện phòng Đào tạo Đại học

Đã có khoảng 300 sinh viên tham gia Hội nghị bao gồm các thành viên trong Ban cán sự lớp, mỗi lớp đại diện 20 sinh viên không phải cán bộ lớp, các thành viên CLB Môi trường, Hội sinh viên, Đoàn Thanh niên… Các sinh viên đã rất sôi nổi đặt câu hỏi ngay trên Hội trường và qua các phiếu hỏi, email cho chủ tọa.

Hội nghị kéo dài 3h15 phút, từ 8h 30 đến 11h45 với gần 40 câu hỏi, thắc mắc và ý kiến đóng góp của sinh viên.

Các câu hỏi của sinh viên đã được đại diện phòng Đào tạo đại học, phòng CTCT - SV cùng BCN Khoa giải đáp thoả đáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị đối thoại: