Khoa Môi trường với giải Bóng đá cán bộ và tình hình công tác văn thể năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 06/12/2017 22:39 1.555 0

Giải bóng đá cán bộ viên chức 2017 trường ĐH Mỏ - Địa chất
Công tác văn thể là một hoạt động quan trọng, liên tục, đều khắp trong cả năm học, góp phần không nhỏ về tinh thần và động lực để nâng cao công tác đào tạo, nghiên cứu nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của Nhà trường.
Giải bóng đá cán bộ, viên chức được tổ chức trong tháng 11 năm 2017 với 3 bảng, bảng A có 4 đội, bảng B có 4 đội và bảng C có 3 đội, mỗi đội đại diện cho các khoa trong toàn Trường, trong đó khoa Môi trường liên quân với khoa Lý luận chính trị (Khoa Liên quân MT&LLCT) được đứng ở bảng C.
Khoa Liên quân MT&LLCT thi đấu hai trận, lần lượt với các khoa Mỏ và khoa Công nghệ thông tin với tinh thần thi đấu rất quyết liệt và nhiệt tình. Thầy Đỗ Văn Bình, Thư ký CTHĐ Trường, Trưởng khoa Môi trường, Trưởng Bộ môn và thầy Nguyễn Thi Phương Trưởng phòng CTCT Truyền thông, Trưởng Bộ môn, cùng nhiều thầy giáo khác giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau đã hết sức nhiệt tình mặc dù có những thầy tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia thi đấu trực tiếp trên sân cỏ với đội Liên quân. Thầy Nguyễn Tuấn Vương, mặc dù chấn thương đầu gối ở trận thi đấu đầu tiên, nhưng vẫn tham gia thi đấu ở trận thi đấu thứ hai. Các cầu thủ thi đấu trong đội đã luôn thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, lăn xả với các pha bóng, quyết liệt trong các tình huống đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của tinh thần thể thao và tình hữu nghị giữa hai khoa trong đội bóng Liên quân MT&LLCT.
Một số hình ảnh thi đấu của khoa Liên quân MT&LLCT với các khoa khác trong Trường Đại học Mỏ - Địa chất:
 
01

02
Đội Liên quân MT&LLCT với Khoa Mỏ
 
03
 
04
Đội Liên quân MT&LLCT với Khoa Công nghệ thông tin

Kết quả công tác văn thể năm học 2016 - 2017
Với sự nỗ lực cao, Chi đoàn cán bộ khoa Môi trường đã phối hợp với các đơn vị, đoàn thể, tổ chức của Khoa cũng như trong Trường để hoàn thành các hoạt động chung theo kế hoạch và nhiệm vụ do Nhà trường giao, cụ thể:           
- Tổ chức thành công các đội, cá nhân tham gia các giải đấu nhân dịp kỷ niệm thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, cán bộ viên chức của Trường.
- Tổ chức thành công các đội, cá nhân tham gia giải đấu cầu lông cán bộ, viên chức của Trường.
- Đề cử những cá nhân tiềm năng, triển vọng cho Ban nữ công là đại diện cho khoa tham gia các giải nữ công của Trường và đã lập thành tích xuất sắc.
- Đề cử những cá nhân tiềm năng, triển vọng cho Công đoàn trường là đại diện cho khoa tham gia cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp phụ nữ HUMG” của Trường và đã lập thành tích xuất sắc.
- Tổ chức thành công các đội, tham gia giải đấu bóng chuyền cán bộ, viên chức của Trường.
- Đề cử và tổ chức thành công các đội, cá nhân tham gia cuộc thi hát cán bộ, viên chức của Trường chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã lập thành tích xuất sắc.
- Tổ chức thành công đội bóng tham gia giải bóng đá cán bộ, viên chức của Trường.
 
05
 
06
 
07
 
08
 
09
 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Văn Bình, Bí thư Chi đoàn cán bộ

Nguồn tin: Chi đoàn cán bộ Khoa Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây