Khoa Môi trường tổ chức thành công cuộc thi "Sinh viên HUMG và những câu chuyện về Bác" cấp cơ sở

Thứ tư - 26/04/2017 06:13 131 0

Tối ngày 26.04.2017 Khoa Môi Trường long trọng tổ chức cuộc thi “Sinh viên HUMG và những câu chuyện về Bác” Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). Cụ thể hóa chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cũng như tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất và tuyên truyền, giới thiệu đến sinh viên những câu chuyện xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, định hướng cho sinh viên sống có lý tưởng, hoài bão, sống đẹp, sống có ích, phát triển toàn diện về lối sống và nhân cách.

Đến tham dự cuộc thi có Ths. Nguyễn Kim Chung – Phó phòng công tác chính trị truyền thông; TS. Phạm Đức Thọ - Bí thư LCĐ Khoa Xây Dựng; Ths. Phạm Minh Hải – Phó bí thư LCĐ khoa Trắc địa bản đổ và quản lý đất đai; Thầy Phan Văn Bình – Bí thư LCĐ khoa Khoa học và kỹ thuật địa chất; PGS.TS. Đỗ Văn Bình – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Môi Trường; TS. Nguyễn Quốc Phi – Phó Trưởng khoa Môi Trường; TS. Nguyễn Văn Nhuận – Cán bộ thanh tra, phó trưởng bộ môn Môi Trường cơ sơ, Ths. Nguyễn Thị Hòa – Bí thư LCĐ khoa Môi Trường, cô Hoàng Thu Trang – Phó bí thư khoa Môi Trường. Đặc biệt hơn nữa là cuộc thi còn có sự tham dự của hơn 300 cổ động viên đến từ các liên chi Đoàn trong khoa Môi Trường.

Đây là một cuộc tranh tài của 7 đội thi đến từ các liên chi Đoàn trong khoa Môi Trường. Với những tiết mục thi ấn tượng, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giáo viên và sinh viên trong khoa.

Khoa Môi trường

Và một thành phần không thể thiếu trong cuộc thi đó chính là BGK gồm có cô Trần Thị Phúc An – Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh – Trưởng BGK; TS. Nguyễn Quốc Phi – Phó trưởng khoa Môi Trường – Phó BGK; Cô Hoàng Thu Trang – Phó bí thư LCĐ khoa Môi Trưởng - ủy viên.

Trải qua 14 phần thi hết sức ấn tượng, BGK đã lựa chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất.

Giải ba thuộc về:

Tiết mục: Người về thăm quê

• Tiết mục: Kể chuyện “ Tình yêu Bác Hồ với các chiến sĩ thương binh “ Do LCĐ ĐST&CNMT K58 thể hiện
Tiết mục: Kể chuyện “ Tình yêu Bác Hồ với các chiến sĩ thương binh'
Tiết mục khúc Đêm Trường Sơn nhớ Bác - Bác đang cùng chúng cháu hành quân

Giải Nhì thuộc về:

Tiết mục: Kể chuyện “Đôi dép Bác Hồ”
Tiết mục : “Bài ca Hồ Chí Minh”

Và xuất sắc vượt qua các đội chơi còn lại, LCĐ ĐST & CNMT K59 và LCĐ K61 đã giành được giải nhất ở hạng mục kể chuyện và hát với các tiết mục

Tiết mục kể chuyện “Người vẫn đưa tay vẫy lại gần”
Tiết mục “ Bài ca Hồ Chí Minh”

Với những tiết mục ấn tượng và sâu lắng, cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thầy cô giáo cũng như sinh viên khoa Môi Trường.

Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BCN khoa Môi Trường cùng các thầy cô giáo trong Liên Chi Đoàn, Chi Đoàn cán bộ và toàn thể các thầy cô của khoa đã luôn đồng hành, sát cánh và động viên chúng em cố gắng phấn đấu và cống hiến hết mình cho cuộc thi.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên Cao Phương Nga, lớp ĐST & CNMT A K59