Hỏi đáp nhanh: Vài nét giới thiệu về Khoa Môi trường của trường ĐH Mỏ - Địa chất

Thứ ba - 12/09/2017 20:21 1.066 0

Trường ĐH Mỏ - Địa chất là một cơ sở đào tạo đầu ngành, chuyên sâu về Khoa học Trái đất nói chung và về lĩnh vực địa chất và khai thác tài nguyên nói riêng, ý thức được tầm quan trọng của các vấn đề môi trường đối với sự phát triển của xã hội, trường ĐH Mỏ - Địa chất đã chính thức thành lập Khoa Môi trường theo Quyết định 141/QĐ-MĐC ngày 18 tháng 01 năm 2010.

Tổng số cán bộ của Khoa hiện nay là 35 cán bộ, trong đó có: 3 PGS, 7 TS, 8 NCS, 19 ThS và 1 ĐH. Số cán bộ có trình độ trên đại học của Khoa đạt trên 97% (34/35 cán bộ), trong đó có nhiều cán bộ đã và đang được đào tạo tại nước ngoài. Khoa có 3 bộ môn: Bộ môn Môi trường Cơ sở quản lý các môn cơ sở ngành và 2 bộ môn chuyên môn là Bộ môn Địa sinh thái & Công nghệ môi trường và Bộ môn Kỹ thuật môi trường quản lý các môn học chuyên ngành.

Hiện nay Khoa đang chuẩn bị các chương trình đào tạo Thạc sỹ, chương trình Chất lượng cao và mở mới ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Trong năm 2017 Khoa sẽ chính thức tuyển sinh sau đại học ngành Kỹ thuật môi trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây