Hỏi đáp nhanh: Trong nhà trường, sinh viên sẽ được định hướng nghề nghiệp như thế nào?

Thứ ba - 12/09/2017 20:36 95 0

Ask & Answer

Ngay từ khi bước chân vào trường, sinh viên sẽ được định hướng nghề nghiệp thông qua nhiều hoạt động như tuần sinh hoạt công dân - sinh viên của trường diễn ra vào đầu mỗi năm học, các buổi sinh hoạt lớp, buổi đối thoại với sinh viên, hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng như thông tin từ các thầy cô giáo giảng dạy chuyên ngành, các hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, các CLB nghề nghiệp… Sinh viên sẽ được giới thiệu và hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, ngành nghề, các lĩnh vực hoạt động của ngành môi trường hiện tại và tương lai. Ngoài ra trong quá trình học, sinh viên còn được đi tham quan thực tế tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, làng nghề… nhằm tiếp cận những công việc thực tế liên quan đến chuyên môn sau khi ra trường.