Gương mặt SV: Thủ lĩnh đội bóng rổ Khoa Môi Trường

Thứ hai - 04/06/2018 04:03 3.340 0
Dưới mái nhà chung Mỏ - Địa chất thân yêu, anh đã làm nên nhiều dấu ấn: liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên giỏi và có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học: 2015-2016, 2016- 2017.
 
Huy1 1

Tham gia Liên chi từ rất sớm, nên anh ý thức được trách nhiệm của Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn. Anh luôn theo sát mọi hoạt động của Liên chi. Là Bí thư của chi đoàn Địa sinh thái và công nghệ môi trường K58- đại học Mỏ - Địa chất, anh gương mẫu trong mọi hoạt động của chi đoàn nói riêng và của khoa nói chung.
 
Huy3

Với tinh thần đoàn kết, anh đã đưa tập thể lớp đi đầu trong nhiều hoạt động của khoa. Không chỉ có vậy, chàng trai tài năng ấy còn tham gia liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc năm 2016 và có những thành tích đáng khen ngợi.
 
Huy2
 
Huy4 1

Đảm nhiệm trong mình nhiều trọng trách lớn nhưng trong anh luôn thổn thức ý chí không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Kì II năm thứ 3 đại học với mong muốn có thêm cơ hội để rèn luyện các kĩ năng trong cuộc sống, anh đã dành thời gian của mình để tham gia các hoạt động ngoại khóa như: tham gia đội sinh viên tình nguyện Đoàn trường, tham gia các câu lạc bộ, hoạt động văn nghệ, chơi các môn thể thao tốt cho sức khỏe…
 
Huy4 2
 
Huy4 3

Anh còn là thành viên của đội Giao Thông - trực thuộc đội Sinh viên tình nguyện của Đoàn trường đại học Mỏ - Địa chất, bởi lẽ đó mà anh có nhiều cơ hội đến những miền đất xa xôi như: mảnh đất địa linh nhân kiệt-Ninh Bình (2016), mảnh đất thắm đượm nghĩa tình-Tuyên Quang (2017). Trong anh luôn ý thức được trách nhiệm mọi hành động mà anh đang thực hiện nên anh luôn được các thành viên trong đội hết sức tin tưởng và tín nhiệm trao quyền đội phó của đội Giao Thông.
 
Huy4 4
 
Huy5 2

 Anh có thành tích xuất sắc trong thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang năm 2017 và được đích thân đồng chí bí thư Ban chấp hành đoàn huyện Chiêm Hóa trao tặng giấy khen.
 
Huy6 1
 
Huy7 1

Anh là tấm gương tiêu biểu và có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2012- 2017.
 
Huy6 3

Hoạt động hăng say là thế, nhưng anh luôn coi trọng học tập và công tác nghiên cứu khoa học. Anh tham gia nghiên cứu khoa học ngày 6/5/2016 trong hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 29 của trường đại học Mỏ - Địa chất.
Huy1

Huy9

Là một liên chi hội phó khoa Môi Trường, anh đã cổ vũ tinh thần các thành viên trong khoa nói chung và trong Câu lạc bộ Môi Trường nói riêng cần chung tay góp sức xây dựng một màu xanh cho môi trường sống của chúng ta. Bên cạnh đó, anh tham gia rất nhiệt tình đến các công tác văn nghệ - thể thao khoa.
 
Huy7 2

Với cương lĩnh là đội trưởng của đội bóng rổ Khoa Môi Trường, anh luôn đốc thúc tinh thần các bạn tập luyện chăm chỉ để tạo nên màu cờ sắc áo cho khoa và đem lại những thành tích đáng khen ngợi.
 
Huy7 3

 Bằng sự đam mê bóng rổ, hăng say thể thao, anh còn tham gia nhiều hoạt động ngoài cộng đồng như tham gia đội bóng rổ Vĩnh Yên của tỉnh Vĩnh Phúc và mang về nhiều chiến thắng vinh quang cho đội.
 
Huy7 4

Bằng sức trẻ và tài năng vốn có của mình, đồng chí Vũ Ngọc Huy đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, anh kết nạp vào ngày 14/12/2017.

Anh đã học tập và rèn luyện như thế, cống hiến hết sức trẻ và sức khỏe cho tuổi thanh xuân dưới mái trường Mỏ - Địa chất. Chúc chàng trai kĩ sư môi trường tương lai của chúng ta thành công!

Tác giả bài viết: SV Trịnh Ngọc Như Ánh

Nguồn tin: Ban truyền thông CLB Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây