CLB Môi trường tròn 1 tuổi

Thứ hai - 09/10/2017 23:57 1.482 0

Đến tham dự và chúc mừng với Câu lạc bộ, về phía Khoa Môi trường có PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trường khoa Môi Trường; TS.Nguyễn Quốc Phi – Phó Trưởng Khoa Môi Trường; Ths. Nguyễn Quang Minh – Chủ tich công đoàn khoa Môi Trường; Ths. Nguyễn Văn Bình – bí thư chi đoàn các bộ khoa Môi trường cùng các cán bộ giảng dạy trong khoa.
 

Về các Câu lạc bộ trong trường có CLB Sách và hành động, CLB đồng hương Thanh Hóa, CLB Dầu khí, CLB nguồn nhân lực, CLB Ghita, CLB Akido, CLB Trung Nhật, CLB Xây dựng và 32 thành viên của CLB Môi Trường.

01

PGS.TS. Đỗ Văn Bình - Trưởng khoa Môi Trường, TS. Nguyễn Quốc Phi - Phó trưởng khoa Môi Trường, ThS. Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Môi Trường, ThS. Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi đoàn cán bộ cùng các cán bộ giảng dạy khoa Môi Trường

Trong một năm qua, dưới sự quan tâm cửa ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Môi Trường, Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên trường, Câu lạc bộ đã trưởng thành và phát triển, đạt được nhiều thành tích, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong sự phát triển của Câu lạc bộ. Buổi lễ mừng sinh nhật câu lạc bộ như lời tri ân gửi đến các thầy các cô, các câu lạc bộ anhem và các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ mọi hoạt động của Câu lạc bộ.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quốc Thành thông qua bản báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong 1 năm qua và đưa ra bản phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Bình cũng đã có cuộc nói chuyện cũng như chia sẻ cảm xúc với các thành viên trong câu lạc bộ. TS. Nguyễn Quốc Phi – Phó trưởng khoa Môi trường cũng đã chia sẻ cảm xúc về quá trình lớn lên của câu lạc bộ trong 1 năm vừa qua.

 

02

PGS.TS. Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Môi Trường có cuộc nói chuyện và chia sẻ với các thành viên trong Câu lạc bộ

Sau một năm hoạt động và kiện toàn, cũng tại buổi lễ Ban chủ nhiệm mới của câu lạc bộ chính thức ra mắt gồm 1 chủ nhiệm và 3 phó chủ nhiệm.

  1.  Đồng chí Nguyễn Quốc Thành – Chi đoàn Kỹ thuật Môi Trường B K59 – Chủ nhiệm Câu lạc bộ
  2. Đồng chí Cao Phương Nga – Chi đoàn ĐST&CNMTA K59 – Phó chủ nhiệm
  3. Đồng chí Lâm Sỹ Long – Chi đoàn ĐST&CNMTB K60 – Phó chủ nhiệm
  4. Đông chí Nguyễn Thế Dũng – Chi đoàn kỹ thuật môi trường A K60 – Phó chủ nhiệm.

Thay mặt ban chủ nhiệm mới của câu lạc bộ, đồng chí Nguyễn Quốc Thành đã cảm ơn những người Thầy, người bạn đã luôn quan tâm đến câu lạc bộ.

 

03

TS. Nguyễn Quốc Phi – Phó trưởng khoa Môi Trường chụp ảnh lưu niệm cùng ban chủ nhiệm mới

Kết thúc buổi lễ, câu lạc bộ Môi trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm và những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ các Thầy và các Câu lạc bộ.

 

04

Câu lạc bộ Môi trường nhận những bó hoa tươi thắm từ các câu lạc bộ trong trường

 

Năm cũ đi qua và một năm mới lại bắt đầu, mở ra nhiều cơ hộ và thách thức mới. Chúc câu lạc bộ sẽ luôn vững bước trên con đường mang màu xanh đến với cộng đồng.

 

05

Tác giả bài viết: Cao Phương Nga

Nguồn tin: CLB Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây