Đại hội Chi bộ Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chủ nhật - 01/10/2017 23:31 989 0
Đến dự Đại hội có đồng chí Lương Quang Khang – Đảng ủy viên Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất, Chi ủy, tổ trưởng các Tổ đảng, đại diện Liên Chi đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, CLB Môi trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
 
A1

Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Bình - Bí thư Chi bộ Môi trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, Trưởng Khoa Môi trường báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ Môi trường là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện cho các Đảng viên và quần chúng học tập, bồi dưỡng và tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc trong giai đoạn mới. Chi bộ với tổng số 22 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ ; Phấn đấu 100% đảng viên đạt Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó hàng năm có 2-3 đảng viên đạt Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ giữ vững danh hiệu: là tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; phấn đấu xây dựng 3 bộ môn trở thành tập thể mạnh, có nhiều thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng bậc cao; bồi dưỡng và kết nạp 2-3 quần chúng tích cực vào Đảng.
 
A2

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Quang Khang – Đảng ủy viên Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Lương Quang Khang yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường chất lượng cao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng, các cán bộ nòng cốt phải tham gia lớp cao cấp chính trị và quản lý nhà nước, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

 
A3
 
A4

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm các đồng chí Đỗ Văn Bình, đồng chí Nguyễn Quốc Phi, đồng chí Đào Đình Thuần. Trong đó, đồng chí Đỗ Văn Bình tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ Môi trường nhiệm kì 2017 – 2020 và đồng chí Nguyễn Quốc Phi, Đào Đình Thuần làm Ủy viên Chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Môi trường đã kết thúc và thành công rực rỡ.
 
A6
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây