Gương mặt SV: Gặp gỡ chàng trai sinh ra tại Moscow

Chủ nhật - 28/01/2018 22:09 2.057 0

Nguyễn Thế Dũng là sinh viên khóa 60, khoa Môi Trường, trường Đại học Mỏ - Địa Chất. Hiện tại Dũng đang là Bí thư chi Đoàn lớp KTMT A K60; Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Môi Trường; Trưởng ban đối ngoại và kiêm Phó Chủ nhiệm CLB Môi Trường. Là một sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường Dũng luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu học tập, tham gia các hoạt động,cuộc thi mà Trường cũng như Khoa phát động. Vào thời gian rảnh, bạn cũng có đi làm thêm để lấy kinh nghiệm.

Untitled

Nguyễn Thế Dũng và các bạn trong Ban Chủ nhiệm CLB Môi trường


Chia sẻ với chúng tôi, Dũng nói việc học tập là việc em luôn đặt lên hàng đầu, em luôn cố gắng học tập thật tốt. Đã 2 lần Dũng đạt được Học bổng giành cho sinh viên Giỏi, một lần vào kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2016-2017. Dũng cho biết: Là Bí thư Chi đoàn nên em luôn cố gắng xây dựng một tập thể lớp đoàn kết và tiến bộ. Năm 2018 này, em sẽ bắt đầu tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học.

           

ảnh 1

Nguyễn Thế Dũng tham gia cuộc thi Hùng biện bằng tiếng Anh của Trường Đại học Mỏ - Địa chất


Năm học 2016-2017 vừa qua, Dũng đã tham gia rất nhiều các hoạt động của khoa và của Trường như tham gia và tổ chức hoạt động "Đổi sách lấy cây" của CLB Môi trường - Trường ĐH Mỏ - Địa chất, tham gia cuộc thi HUMG English Speaking Contest 2017 và đã đạt Giải Khuyến khích, Giải Phong cách của cuộc thi. Bên cạnh đó, Dũng còn tham gia các hoạt động khác của Nhà trường như ngày hội Open Day, Hội trại 26/3… Kết thúc năm 2017,  Dũng đã đạt được trao thưởng một số Giấy khen về thành tích xuất sắc khi tham gia hoạt động công tác Đoàn và phong trào Đoàn Thanh niên, giấy khen sinh viên Giỏi, Giấy khen vì đã đạt thành tích trong cuộc thi HUMG English Speaking Contest, Giải Ba cuộc thi kể chuyện “Sinh viên HUMG và những câu chuyện về Bác” của Khoa Môi Trường, giải Ba môn kéo co hằng năm của trường ĐH Mỏ-Địa Chất…

                     

Untitled2

SV Nguyễn Thế Dũng cùng các bạn trong Khoa Môi trường


Thật đáng ngưỡng mộ những thành tích mà anh chàng này đã đạt. Chúc Dũng luôn học tập thật tốt, tham gia thật nhiều hoạt động, cống hiến sức trẻ của mình để xứng đáng là một sinh viên tiêu biểu dưới mái trường Đại học Mỏ - Địa Chất anh hùng!

Tác giả bài viết: Cao Phương Nga

Nguồn tin: CLB Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây