Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017

Thứ năm - 12/10/2017 05:07 212 0

Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017

Chiều ngày 6/10/2017, thực hiện theo hướng dẫn của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Môi trường tổ chức Đại hội công nhân, viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có PGS.TS Trần Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Bùi Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể cán bộ viên chức khoa Môi trường.

Tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Môi trường đã trình bày Báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Môi trường năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2017 – 2018. Nhìn chung trong năm học vừa qua, cán bộ, giảng viên khoa Môi trường đã hoàn thành tốt công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, chú trọng tới công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên nâng cao trình độ. Cụ thể, tỷ lệ cán bộ, giảng viên trẻ làm NCS hiện nay trong khoa chiếm 37%, đây là nguồn động lực để khoa Môi trường phát triển vững mạnh trong tương lai.

01

PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Môi trường đọc Báo cáo trước Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi, đóng góp xây dựng kế hoạch và phương hướng thực hiện trong năm học tới. Cụ thể, hội nghị đã thống nhất một số nội dung như sau:

+ Tiếp tục nâng cao và đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, chú trọng bồi dưỡng cán bộ trẻ.

+ Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học thông qua đề tài, hợp đồng lao động sản xuất, bài báo và NCKH sinh viên.

+ Hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học và ngành Quản lý TN và MT, phấn đấu tuyển sinh sau đại học năm 2018.

+ Xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn CDIO

+ Bổ sung kiện toàn và ổn định tổ chức nhân sự, khoa, đoàn thể phù hợp với định hướng phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

+ Đẩy mạnh công tác truyền thông giới thiệu và ngành nghề đào tạo để thu hút học sinh, sinh viên hơn nữa.

+ Xây dựng khoa Môi trường thành tập thể vững mạnh, đoàn kết thống nhất.

02

PGS.TS Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và góp ý cho Hội nghị

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua nội dung Báo cáo năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017 - 2018. Hội nghị Cán bộ viên chức khoa Môi trường năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thị Cúc

Nguồn tin: Khoa Môi trường