Hội nghị tổng kết 2017 Hội Địa chất thủy văn Việt Nam

Chủ nhật - 28/01/2018 21:17 950 0
Tham dự Hội nghị tổng kết có đông đảo các ủy viên BCH trung ương Hội, các quý vị đại biểu đến từ Hà Nội và thành phố HCM, đặc biệt có sự hiện diện của đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai, đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai cùng các hội viên hội ĐCTV Việt Nam, Chi Hội Địa chất tỉnh Lào Cai và các cựu Sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất.
 
HoiDCTV1

Tại Hội nghị tổng kết, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả các hoạt động nổi bật của Hội trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, định hướng các hoạt động khoa học chuyên môn cùng hợp tác quốc tế trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Hội cùng ý kiến chỉ đạo, chúc mừng của các đại biểu đến dự Hội nghị.
 
HoiDCTV2

Cũng tại Hội nghị, Hội ĐCTV Việt Nam đã trao bằng khen của Tổng Hội Địa chất Việt Nam dành cho 02 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của Hội năm 2017. Trong đó, Chi hội Địa sinh thái và Công nghệ Môi trường, Khoa Môi trường trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự nhận được Bằng khen của Hội dành cho tập thể có thành tích xuất sắc và ThS. Trần Thị Thanh Thủy, ThS Đỗ Thị Hải cũng nhận được bằng khen dành cho cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác Hội năm 2017. Hội nghi khép lại với những định hướng đổi mới, sáng tạo trong công tác khoa học chuyên môn, thúc đẩy phong trào thi đua, tích cực phấn đấu xây dựng Hội Địa chất thủy văn Việt Nam ngày càng phát triển.
 
HoiDCTV3
 

Tác giả bài viết: NCS. Trần Thị Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây