Kết quả cuộc thi viết "Path to Environmental careers" của Khoa Môi trường

Thứ năm - 17/09/2020 03:02 962 0

            Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi viết về chủ đề "Path to environmental careers", Ban Tổ chức đã đón nhận được rất nhiều bài dự thi viết về lý do các bạn đã quyết định chọn theo học tại khoa Môi Trường, trường Đại học Mỏ - Địa chất, cũng như là lý do các thầy cô đã chọn nơi đây để công tác. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, chúng mình cũng đã rất xúc động khi đọc được nhiều chia sẻ, tâm tư tình cảm, cũng như là những kỉ niệm, hồi ức đẹp với các thầy cô, bạn bè trong khoa Môi Trường đến từ các bạn sinh viên - những điều mà từ  trước đến nay chúng ta chưa có cơ hội được bày tỏ, thổ lộ.
         
Untitled
  
         
            Từ những ấn tượng của các bạn sinh viên năm nhất vừa đặt những bước chân đầu tiên vào ngưỡng cửa đại học: “Trong thời gian vừa qua, khi được tham gia các hoạt động và học tập tại trường, mình nhận thấy các thầy cô khoa mình nói riêng và các thầy cô trong trường nói chung rất nhiệt tình và luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.”, cho đến những kỉ niệm không thể nào quên của những anh, chị mà nay đã phải nói lời tạm biệt với ngôi trường lưu giữ hồi ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân: “Dù sau này có khó khăn, hãy giữ lấy nụ cười trên môi, tiếp tục vững bước. Rồi một ngày chúng ta sẽ lại gặp nhau, cùng nhau kể những câu chuyện, cùng nhau tự hào rằng chúng ta có một thời thanh xuân đẹp như thế nào.”, từng lời văn như khiến chúng ta cảm thấy biết trân trọng hơn những ngày tháng quý giá mà mình đang có. Chúng mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn thí sinh và toàn thể các bạn sinh viên đang theo học, tất cả các bạn đều đã, đang và sẽ luôn trở thành những áng mây trong trẻo, xanh mãi trên bầu trời hy vọng mang tên Khoa Môi trường, Đại học Mỏ Địa chất.

          Ban Tổ Chức rất vui khi cuộc thi được các bạn và các thầy cô hưởng ứng nhiệt tình như vậy, đồng thời cảm thấy phải có trách nhiệm hơn nữa trong khâu đánh giá tiêu chí và chú trọng chấm bài sao cho mỗi cái tên dưới đây là những ngôi sao rực rỡ nhất, xứng đáng với tất cả tình cảm, thời gian cũng như tâm huyết mà các thầy cô và các bạn đã gửi gắm vào trong mỗi bài thi.
Và sau đây là kết quả của cuộc thi, xin chúc mừng thầy cô và các bạn có tên dưới đây:
            Giải Nhất: Bùi Thị Thu Quế - Lớp KTMTK64
            Giải Nhì: Nguyễn Thu Phương – Lớp KTMTK64
           Giải Ba: Lâm Sỹ Long – Lớp ĐST&CNMT K60
           Giải Ấn tượng: ThS. Vũ Thị Lan Anh – GV Khoa Môi Trường
           Giải Ưu tú: ThS. Hoàng Thu Trang – Phó Bí Thư Liên chi đoàn khoa Môi Trường
           Giải Khuyến khích : Vũ Thị Thu Hằng - Lớp ĐST&CNMT K63/
                                             Trịnh Ngọc Như Ánh - Lớp ĐST & CNMT K60/
                                             Khuất Thị Việt Chinh - Lớp ĐST&CNMT K63
                                                     
            Do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp nên BTC sẽ tổ chức buổi trao giải sau khi các bạn sinh viên quay trở lại trường học. Dự kiến sẽ trao giải vào Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 của Khoa Môi trường
           Một lần nữa, thay mặt BTC, chúng mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả thầy cô và các bạn sinh viên đã luôn đồng hành và sát cánh cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc thầy cô và các bạn luôn mạnh khoẻ, học tập và công tác tốt tại khoa Môi Trường, trường ĐH Mỏ - Địa chất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây