Khoa Môi trường hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Thứ tư - 05/06/2019 04:11 352 2
            Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019, CLB Môi trường, khoa Môi  trường, Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày môi trường Thế giới với chủ đề “Lan tỏa yêu thương” – những người trồng cây là những người biết yêu thương người khác.  Đây là hoạt động thường niên của CLB Môi trường để hưởng ứng ngày Môi trường thế giới. Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức và giúp cho sinh viên hiểu được tầm quan trọng của môi trường với đời sống, rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm và đặc biệt là kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục môi trường phục vụ thiết thực cho hoạt động chuyên môn  của sinh viên khi ra trường.
61146094 2591714107515766 651226267386904576 o

Đến dự với sinh viên Khoa Môi trường năm nay có PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng Khoa Môi trường, TS. Nguyễn Quốc Phi – P. Trưởng Khoa Môi trường , cùng rất nhiều thầy cô giáo khác trong và ngoài Khoa Môi trường cũng đến ủng hộ cho sinh viên của Khoa.

Lãnh đạo Khoa Môi trường đến chúc mừng CLB

Công ty CP Môi trường Perso đến thăm và tặng hoa cho Khoa nhân ngày MTTG

CLB Môi trường tặng lại cây xanh cho công ty CP Môi trường Perso
            Chuỗi hoạt động diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực bao gồm nhiều hình thức giáo dục môi trường thông qua hình thức chăm sóc cây xanh trong khuôn viên HUMG, trồng cây cảnh để bán gây quỹ cho câu lạc bộ, cải tạo mô hình vườn treo babylon bằng các dụng cụ phế thải vừa thân thiện vừa trang trí và làm đẹp cho khuôn viên của Nhà trường…
            Bằng sự nhiệt tình, hăng say và sức trẻ các bạn đã lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, chính những việc làm cụ thể, thiết thực ngay từ hôm nay hãy giữ gìn môi trường sống của chúng ta. Đây là hoạt động thường niên được CLB Môi trường duy trì và tổ chức định kỳ hằng năm, hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của tất cả mọi người để môi trường sống của chúng ta sẽ luôn xanh tươi và phát triển.
            Một số hình ảnh trong ngày Môi trường thế giới của CLB Môi trường
                                                            PGS.TS Đỗ Văn Bình, Trưởng Khoa Môi trường chụp ảnh với thành viên CLB