Khoa Môi Trường tổ chức chúc mừng các nữ giảng viên, cán bộ nhân dịp 20-10

Thứ tư - 20/10/2021 23:08 49 0
Sáng 20-10, Khoa Môi trường đã tổ chức chúc mừng các nữ giảng viên và nữ cán bộ của khoa nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 / 20-10-2021), 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó chủ nhiệm Khoa Đào Đình Thuần thay mặt ban lãnh đạo đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà các nữ giảng viên, cán bộ cũng như các nữ sinh viên Khoa Môi trường đã đạt được trong năm 2021 trong các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, thích ứng với hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19, song song với công việc gia đình luôn chu toàn. Đồng chí Đào Đình Thuần mong rằng, trên cơ sở những kết quả đã đạt được, các cô giáo và các em sinh viên tiếp tục dạy tốt, học tốt, nghiên cứu khoa học tốt, giúp đẩy mạnh hơn nữa công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ trong nhà trường thời gian tới.
 
FB01

Đồng chí phó Trưởng khoa – Đào Đình Thuần phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên nhân ngày 20-10

Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn cũng mong rằng, cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, chính trị, mỗi nữ cán bộ, giảng viên của Khoa luôn là những tấm gương phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; là người khơi và “giữ lửa” tổ ấm gia đình; chúc tập thể cán bộ phụ nữ đơn vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí Đỗ Cao Cường, uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Khoa thay mặt Công đoàn gửi tới các nữ cán bộ, giảng viên những phần quà động viên tinh thần, ghi nhận những đóng góp của các chị em trong các công tác Đoàn thể trong năm vừa qua.
 
FB02

 
Nhân kỷ niệm và tôn vinh ngày phụ nữ 20/10, Khoa Môi trường xin trân trọng gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc và 364 ngày còn lại trong năm luôn luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021!
 
FB03

FB04
 

Tác giả bài viết: GV. Trần Thị Ngọc - BM Kỹ thuật môi trường

Nguồn tin: Ban Truyền thông Khoa Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây