Khoa Môi trưởng tổ chức Giải bóng đá sinh viên năm 2019

Thứ ba - 28/05/2019 00:27 480 0

Từ ngày 23/5- 07/6/2019, tại Sân bóng đá Số 10 Phường Đức Thắng, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Môi trường, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường  tổ chức Giải bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm 2019

Tới dự có PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng Khoa Môi trường, TS. Nguyễn Quốc Phi – P. Trưởng Khoa Môi trường, TS. Nguyễn Phương Đông – P. Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa Môi trường, cùng các Giáo viên chủ nhiệm và các cầu thủ của các Đôi bóng.

61136551 1163058867200449 1658066601292857344 n
                                     Hình ảnh tại Lễ Khai mạc Giải Bóng đá nam nữ SV khoa Môi trường năm 2019

PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng Khoa Môi trường phát biểu cho biết, Giải Bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm 2019 được tổ chức nhằm tăng cường phát triển phong trào tập luyện Thể dục thể thao, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các em sinh viên trong Khoa Môi trường. Đây là sân chơi bổ ích sau những giờ lên lớp căng thẳng của sinh viên.
            Giải Bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm nay có 5 Đội bóng nam và 4 đội bóng nữ tham gia. Lịch thi đấu cụ thể được Ban Tổ chức sắp xếp rất hợp lý

Lịch thi đấu Giải Bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm 2019

Ban Tổ chức cho biết, Giải đấu vận dụng Luật thi đấu bóng đá 7 người do Ủy ban Thể dục thể thao Việt Nam ban hành, sửa đổi phù hợp bóng đá phong trào. Mỗi trận đấu được chia làm hai hiệp, mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa hai hiệp là 10 phút. Cầu thủ được thay trong một trận đấu là không giới hạn.
            Sau lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 23/5/2019 , một số trận đấu tại vòng 1 đã được tổ chức theo đúng lịch thi đấu. Theo lịch dự kiến, trận Chung kết sẽ được diễn ra vào sáng 07/6/2019.
            Kết quả, các đội bóng đạt giải sẽ được trao cờ, cúp, huy chương và tiền thưởng của BCN Khoa và Ban Tổ chức Giải đấu. Ngoài ra còn có giải thưởng dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất của Giải đấu.
            Các trận đấu vẫn đang diễn ra tại Sân bóng số 10 phường Đức Thắng. Rất mong sự tham gia, cổ vũ và theo dõi của các em sinh viên, các quý thầy cô và các vị khách quý trong và ngoài Khoa
            Một số hình ảnh về Giải Bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm 2019:

Đội bóng ĐST B K60 và Đội bóng LQ ĐST K61+ KT60A trong trận thi đấu mở màn

Hình ảnh các cầu thủ thi đấu trên sân trong Giải Bóng đá nam nữ sinh viên khoa Môi trường năm 2019