Khoa Môi trưởng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019

Thứ bảy - 06/10/2018 04:16 1.211 0
Ngày 2 tháng 10 năm 2018, Khoa Môi trường đã tiến hành Hội nghị cán bộ Công nhân viên chức. Đây là một trong những hoạt động hàng năm của khoa Môi trường nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm và phương hướng nhiệm vụ năm mới và các năm tiếp theo.

Thành phần Hội nghị gồm có GS.TS Trần Thanh Hải - P. Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Dương Thị Tuyết Nhung - Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Môi trường.

ThS. Đặng Thị Ngọc Thủy thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết các hoạt động của Khoa Môi trường trong năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ của Khoa trong năm học 2018-2019. TS. Trần Thị Thanh Thủy đọc Báo cáo tài chính năm học 2017-2018.

Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến, góp ý, ghi nhận những thành tích mà Khoa Môi trường đã đạt được trong năm học vừa qua. cũng như kiến nghị các giải pháp cải thiện số lượng sinh viên đầu vào, phương thức tính giờ dạy và giờ NCKH, xây dựng giáo trình, bài giảng mới... vì mục tiêu phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Cuối cùng PGS.TS Đỗ Văn Bình cảm ơn những ý kiến đóng góp và chỉ đạo của Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa. Khoa sẽ tiếp thu ý kiến và quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa trong năm học 2018-2019 với mục tiêu xây dựng Khoa thành một tập thể vững mạnh về tư tưởng, thống nhất về hành động, đoàn kết trong hoạt động, lối sống. Hoàn thành các thủ tục mở ngành mới để có thể tuyển sinh vào năm học tới. Đẩy mạnh công tác hợp tác nghiên cứu khoa học trong, ngoài nước và nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất và trong thời gian tới sẽ tổ chức thành công các tiểu ban về môi trường thuộc Hội nghị khoa học cấp quốc gia của Nhà trường.

Sau khi xin ý kiến Hội nghị, Hội nghị nhất trí bầu các đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ viên chức trường.
 
H1

H2
 
H3

Tác giả bài viết: ThS. Đỗ Cao Cường

Nguồn tin: BCH Công đoàn Khoa Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây