Khoa Môi trường tổ chức kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 22/11/2017 22:45 115 0

Khoa Môi trường tổ chức kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Năm nay kỷ niệm tròn 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), khoa Môi trường Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa và thiết thực để tri ân các thầy cô giáo.

Hôm nay (20/11), kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, Khoa Môi trường - Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chúc mừng các thầy cô giáo. Đây là dịp để tôn vinh những người có nhiều thành tích hoạt động trong ngành giáo dục, thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cho bao thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân tới những “người đưa đò thầm lặng” trên bến sông cuộc đời.

Đến dự với Khoa Môi trường ngày hôm nay có Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Lãnh đạo Khoa Môi trường, Lãnh đạo các Bộ môn cùng toàn thể các thầy cô giáo, cựu sinh viên các khóa học và các em sinh viên Khoa Môi trường

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng Khoa đã phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”. Chính các thầy, các cô đã đào tạo, đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Quốc Thành, Hội trưởng Hội Sinh viên Khoa Môi trường đã thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại Khoa Môi trường đã có những bó hoa tươi thắm, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Khoa Môi trường, Trường Đại học Mỏ - Địa chất niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong dịp 20/11 năm nay

20171120 093440                                                                                 Sinh viên khoa Môi trường tặng quà tri ân  các thầy cô
20171120 092036                                                                          Cán bộ khoa Môi trường kỷ niệm ngày 20/11/2017
IMG 20171125 224923