Khoa Môi trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Thứ hai - 01/10/2018 03:57 1.257 0
Tham dự lễ tổng kết về phía nhà trường có ThS. Phạm Quang Ba - Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên; về phía các nhà tài trợ có ông Nguyễn Minh Quang - Tổng giám đốc công ty CP EJC; về phía Khoa Môi trường có PGS.TS. Đỗ Văn Bình - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Môi trường, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên khoa Môi trường.
 
b1

Tại buổi lễ, TS. Đào Đình Thuần, Phó trưởng khoa Môi trường đã trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2018-2019, trong đó đã nhấn mạnh những kết quả, thành tích đạt được trong năm học vừa qua cũng như những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học mới. Báo cáo đã thẳng thắn nêu ra nhiều mặt hạn chế trong công tác hoạt động của Khoa. Những đánh giá đó là yếu tô quan trọng đề thầy và trò khoa Môi trường thực hiện nhiệm vụ tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo. Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ, Khoa Môi trường đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2018-2019, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; xây dựng kế hoạch đào tạo khoa học, bám sát chương trình; tăng cường kiểm tra giám sát quá trình dạy và học.

Phát biểu tại lễ tổng kết ThS.Phạm Quang Ba đã có những phát biểu và những lời động viên đến Thầy và trò khoa Môi trường, chúc cho Khoa Môi trường ngày một phát triển hơn nữa. PGS.TS Đỗ Văn Bình đã gửi lời cảm ơn đến ThS. Phạm Quang Ba và các nhà tài trợ đã bớt chút thời gian quý báu về dự buổi lễ tổng kết năm học của khoa đồng thời Thầy cũng chia sẻ tâm huyết về những điểm mạnh, điểm yếu của khoa và đưa ra định hướng phát triển của khoa trong những năm học tới.

Cũng nhân dịp lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, để động viên các sinh viên hăng say, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, vượt khó trong học tập, nhà trường đã khen thưởng cho các HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và rèn luyện, bên cạnh đó các em sinh viên trong khoa có thành tích học tập và tham gia phòng trào tốt cũng nhận được khen thưởng của các nhà tài trợ.

Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Môi trường. Để năm học 2018-2019 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua, thì mỗi tập thể, mỗi cá nhân trong khoa cần cố gắng làm tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác hành chính, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và định hướng phát triển của Ban chủ nhiệm Khoa đã đề ra.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ:
 
b2

b3

b3

b4

b5


 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thị Hòa

Nguồn tin: Khoa Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây