Khoa Môi trưởng tổ chức thành công HN Tổng kết năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 08/10/2017 23:16 1.310 0

Đến dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Anh Dũng – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp, TS. Lê Xuân Thành – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường, các thầy cô giáo trong Khoa và đại diện sinh viên ưu tú của các lớp QLSV Khoa Môi trường

1Mo dau 1

 

1Mo dau 2

 

1Mo dau 3


Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Đào Đình Thuần thay mặt cho BCN Khoa Môi trường nhấn mạnh: "Phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, trong năm học 2016-2017 vừa qua để đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2017 – 2018”

Đại diện cho Khoa Môi trường, Phó Trưởng Khoa Đào Đình Thuần cũng đã báo cáo tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm học 2017-2018.
 

2Phat bieu 1


TS Đào Đình Thuần - Phó Trưởng Khoa Môi trường đọc báo Tổng kết năm học 2016 - 2017 và đề xuất phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018


Bản báo cáo của Khoa đã đề cập đến kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên trong năm học 2016 – 2017, những kết quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng giáo trình, bài giảng … của các thầy cô và các em sinh viên trong Khoa.

Tham dự hội nghị, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Anh Dũng cũng đã đưa ra chỉ đạo, góp ý cho Hội nghị. Ban Lãnh đạo Nhà trường mong rằng trong năm học tới, cán bộ và sinh viên Khoa Môi trường sẽ hoàn thành được chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường, ngành Cao học Kỹ thuật môi trường và không ngừng phấn đấu để nâng cao thành tích của Khoa Môi trường nói riêng và Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung.
 

2Phat bieu 2

PGS. TS. Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị Tổng kết, TS Lê Xuân Thành đã phát biểu khen ngợi, ghi nhận những cố gắng của thầy và trò Khoa Môi trường, Trưởng Phòng Công tác sinh viên tin rằng “Sinh viên Khoa Môi trường hiện nay tự hào vì là sinh viên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất và trong tương lai, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tự hào vì sinh viên Khoa Môi trường”.
 

2Phat bieu 3

TS Lê Xuân Thành - Trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại Hội nghị

PGS. TS. Đỗ Văn Bình – Trưởng Khoa Môi trường thay mặt BCN Khoa xin cảm ơn những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban và Nhà Trường. Trưởng Khoa ghi nhận những kết quả đã đạt được của các em sinh viên trong năm học 2016 – 2017 và nhấn mạnh: "Tại Hội nghị này, tôi đề nghị các thầy cô giáo trong Khoa hết sức tạo điều kiện và phối hợp với Ban Xây dựng chương trình để trong năm học tới đạt được mục tiêu đề ra là hoàn thành chương trình đào tạo cao học ngành Kỹ thuật Môi trường và chương trình đào tạo hệ Đại học ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường”.
 

2Phat bieu 4

PGS.TS Đỗ Văn Bình - Trưởng Khoa Môi trường phát biểu tại Hội nghị

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên trong năm học vừa qua, Khoa Môi trường cũng đã dành nhiều phần thưởng xứng đáng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt và tham gia tích cực trong công tác Đoàn, Hội năm học 2016 - 2017.
 

3Phan thuong 1

 

3Phan thuong 2

 

3Phan thuong 3

 

3Phan thuong 4

 

3Phan thuong 5

 

3Phan thuong 6

 

3Phan thuong 7

 

3Phan thuong 8


Trao bằng khen cho những SV xuất sắc năm học 2016 - 2017 của Khoa Môi trường

Cuối chương trình, SV Trịnh Ngọc Như Ánh lớp ĐST & CNMT B K60 – đại diện cho các khóa sinh viên trong Khoa phát biểu cảm ơn LĐ Nhà trường, các thầy cô giáo và các đơn vị trong và ngoài Trường đã luôn sát sao, kịp thời động viên tinh thần và vật chất để các em sinh viên trong Khoa luôn cố gắng phấn đấu và học tập tốt. Như Ánh cũng hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập để “trong tương lai, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tự hào vì sinh viên khoa Môi trường”.

4Cam on


Kết thúc chương trình, các thầy cô giáo đã chụp ảnh lưu niệm với SV của Khoa
 

5Toan the 1

 

5Toan the 2

 

5Toan the 3

 

5Toan the 4

 

5Toan the 5

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông Khoa Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây