Mùa giải bóng đá 2018 của sinh viên Khoa Môi trường

Thứ bảy - 02/06/2018 22:57 185 0

Giải bóng đá nam nữ sinh viên Khoa Môi trường năm 2018

Để chào mừng 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1980 - 19/5/2018) và đẩy mạnh phong trào văn nghệ - thể thao, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa Môi trường đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam nữ sinh viên Khoa Môi trường năm 2018.
Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể thao của Khoa nói chung và bóng đá nói riêng, Giải bóng đá nam nữ sinh viên Khoa Môi trường năm 2018 còn nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho Khoa khi tham gia các giải bóng đá phong trào. Giải đấu năm nay nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban chủ quản và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, PGS.TS Đỗ Văn Bình – trưởng khoa Môi trường bày tỏ niềm vui rất lớn vì ủng hộ từ các thầy cô chủ nhiệm, sự tích cực, cống hiến hết mình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả ngoài sân, các em sinh viên đã góp phần rất lớn đến sự thành công của giải đấu này.

Chao co 1

Chao co 2

Khai mac 1
Khai mạc Giải bóng đá nam nữ sinh viên Khoa Môi trường năm 2018

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng, các cầu thủ yêu quý của chúng ta vẫn cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính và hấp dẫn, Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp, các đội bóng. Sau gần 1 tháng diễn ra tổng cộng 32 trận cầu của 20 đội bóng nam, nữ sinh viên Khoa Môi trường tại sân bóng Liên Mạc, khán giả đã được chứng kiến thật nhiều pha bóng nảy lửa, hấp dẫn, đẹp mắt cũng như những bàn thắng tuyệt vời. Tuy giải đấu diễn ra trong thời gian nước rút, một số cầu thủ phải hoàn thành báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên, đồ án tốt nghiệp, phải chay đua chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học kỳ sắp tới và lý do thời tiết nhưng các đội đã thực sự cống hiến hết mình, vì đồng đội, vì phong trào.

Be mac 2

Be mac 1

Be mac 3

Kết thúc giải đấu, chúng ta một lần nữa được chúc mừng đội nam Địa sinh thái và công nghệ môi trường B K60 đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Về vị trí thứ hai là đội Địa sinh thái và công nghệ môi trường B K59. Và sát nút sau đó là đội Kỹ thuật môi trường A K59. Về giải của nữ, không thua kém các anh chàng, các cô gái Kỹ thuật môi trường B K59 xuất sắc giành huy chương vàng và chiếc cup danh giá về cho chi đoàn mình. Tiếp đó là vị trí á quân của đội Địa sinh thái và công nghệ môi trường K61. Huy chương đồng của Giải thuộc về các cô gái lớp Địa sinh thái và công nghệ môi trường B K60. Ngoài ra, cầu thủ Nguyễn Minh Quân (ĐST&CNMT B K60), Cao Thị Thương (KTMT B K59) được xứng tên ở hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất. Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Chu Nhật Phương (ĐST&CNMT B K60), Phạm Minh Phương (KTMT B K59). Và chi đoàn Địa sinh thái và công nghệ môi trường K61 là chi đoàn có cổ động viên cuồng nhiệt nhất.

Trao giai 1

Trao giai 2

Trao giai 3

Để đạt được thành công này, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BCN Khoa Môi trường cùng các thầy cô trong Liên Chi đoàn, Chi đoàn Cán bộ và toàn thể các thầy, các cô của khoa Môi Trường đã luôn đồng hành, sát cánh và động viên chúng em cố gắng tập luyện và cống hiến hết mình cho hội thi, để chúng em có đủ sự tự tin và nhiệt huyết trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Và đặc biệt hơn là cảm ơn tổ trọng tài đã làm việc hết sức nhiệt tình, công minh, không ngại mưa nắng.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

Trao giai 4

Trao giai 5