Sinh viên Khoa Môi trường tích cực tham gia Cuộc thi "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2021

Thứ hai - 04/10/2021 01:23 21 0
Nhằm nâng cao công tác giáo dục lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên và triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị khoá XII về “đấy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức cuộc thi “Thanh niên làm theo lời Bác” năm 2021. Cuộc thi chính thức diễn ra  bắt đầu từ 09h00 sáng 23/8/2021 và kết thúc vào 21h00 ngày 31/8/2021 với hình thức mới và gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' năm 2021

Trải qua hơn một tuần thi với số lượng sinh viên tham gia vô cùng đông đảo, bảng xếp hạng liên tục có những sự thay đổi đặc biệt là ở những vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, bằng lượng kiến thức đã được trau dồi cũng như kinh nghiệm được tích lũy trong những cuộc thi tương tự, các bạn sinh viên Khoa Môi trường đã dành được những kết quả vô cùng xuất sắc. Kết quả các giải thưởng như sau:

1. Đối với giải cá nhân:
  • 02 Giải nhất
  •       Phạm Thùy Dung - Lớp Môi trường K64
  •       Trần Gia Hiếu - Lớp Môi trường K64
  • 02 Giải nhì
  •       Khuất Thị Việt Chinh - Lớp Địa sinh thái K63
  •       VONGKANTHAO somchit - Lớp Môi trường K64
  • 01 Giải ba
  •      Nguyễn Thu Phương - Lớp Môi trường K64
2. Đối với giải tập thể: