Khoa Môi trường tổ chức buổi gặp mặt với các bạn sinh viên K66

Thứ hai - 13/06/2022 03:50 152 0
Chiều và tối ngày 12/06/2022 vừa qua, Khoa Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn sinh viên khoá 66. Ban Chủ nhiệm (BCN) Khoa đã giao cho Câu lạc bộ (CLB) Môi trường cùng Liên chi Đoàn của Khoa đứng ra tổ chức buổi giao lưu cho các bạn sinh viên K66 với thầy cô cùng các anh chị khóa trên trong CLB Môi trường ngay tại sảnh nhà C 12 tầng.
 
02Tap the
 
01Tap the
 
Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện BCN Khoa gồm PGS. TS. Đỗ Văn Bình (Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Địa sinh thái và công nghệ môi trường) và TS. Nguyễn Quốc Phi (Phó trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Môi trường cơ sở); đại diện các Bộ môn gồm TS. Nguyễn Hoàng Nam (Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật môi trường) và ThS. Nguyễn Văn Dũng (Phó trưởng Bộ môn Môi trường cơ sở) cùng đông đảo các thầy cô trong Khoa và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên K66, sau gần một năm trời học tập online do dịch bệnh Covid.
 
03Phat bieu
 
04Phat bieu
 
05Phat bieu 1

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm gắn kết mối quan hệ giữa thầy cô và các bạn sinh viên khóa mới, ít có cơ hội được giao lưu trực tiếp với các thầy cô và các anh chị khóa trên. Đại diện BCN Khoa, PGS. TS. Đỗ Văn Bình đã nhiệt liệt chào mừng các em sinh viên K66 và chia sẻ thông tin về truyền thống của Khoa, động viên các em nỗ lực trong học tập và nghiên cứu để sau 3-4 năm nữa sẽ trở thành những tân kỹ sư, tân cử nhân giúp ích cho đất nước. Tiếp theo, đại diện các Bộ môn, TS. Nguyễn Hoàng Nam trò chuyện với sinh viên nhằm giúp các em tìm hiểu rõ hơn về ngành học, làm quen với môi trường học tập mới, đồng thời nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để nắm bắt khi cơ hội đến. ThS. Nguyễn Văn Dũng dặn dò các em luôn có cái nhìn rộng mở, trong quá trình học tập luôn tích cực tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong chặng đường sau này. Đặc biệt, trong quá trình học tập tại trường, nếu có bất cứ vấn đề gì, các em hãy trao đổi với thầy cô, đặc biệt là với giáo viên chủ nhiệm, các cố vấn học tập hoặc trợ lý giáo vụ của Khoa. Tiếp theo TS. Nguyễn Phương Đông, Bí thư Liên chi đoàn và đại diện CLB Môi trường, chị Phạm Thùy Dung, lớp KTMT K64 cũng tự giới thiệu, giúp các em làm quen nhằm tăng sự kết nối với các đoàn thể, động viên các em nếu cần trợ giúp gì có thể thông qua các kênh của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng các anh chị trong CLB… cũng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi các em cần. Chỉ cần các em tin tưởng và trao đổi, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ.
 
05Phat bieu 2
 
05Phat bieu 3
 
06Phat bieu 1

Thay mặt cho các bạn sinh viên khóa mới, hai bạn Trần Phương Linh và bạn Nguyễn Thùy Trang, đã có lời cảm ơn tới Ban Chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các Bộ môn và toàn thể các thầy cô giáo, các anh chị trong CLB Môi trường đã tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện này, giúp các em giải tỏa những bỡ ngỡ của của cuộc sống xa nhà, cảm nhận được tình cảm chân thành giữa thầy và trò trong Khoa, giữa các thế hệ sinh viên cũng như giữa bạn bè đồng khóa mới.
07Phat bieu
 
06Phat bieu 2

Buổi gặp mặt diễn ra trong khoảng 2 tiếng trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thông qua các trò vui chơi giải trí nhỏ, cùng tiệc ngọt nhẹ nhàng giúp các em làm quen và khuyến khích tương tác trực tiếp với nhau nhiều hơn.
 
08Game 1
 
08Game 2
 
09Game
 
10Game

Cuối buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Quốc Phi chúc các em có một buổi tối vui vẻ, dặn dò các bạn việc học tại trường không chỉ học để có kiến thức chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Anh tốt mà còn cần được trang bị nhiều kỹ năng bổ trợ, đặc biệt là các kỹ năng mềm, năng lực tư duy, sáng tạo. Đây là những hành trang quan trọng, đặc biệt đối với thế hệ GenZ như các em và sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai của chính các em.
 
12Tiec ngot
 
14Tiec ngot

Ban tổ chức cũng hy vọng thời gian tới các em sinh viên của Khoa Môi trường sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu cùng các thầy cô hơn, tiếp tục tạo ra những hoạt động thú vị như thế này để các thế hệ sinh viên được gặp mặt và chia sẻ với nhau, cùng nhau phấn đấu và phát triển.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã có mặt trong buổi gặp mặt đã tích cực tham gia để chương trình diễn ra thành công! Chúc cho Khoa Môi trường ngày càng vững mạnh, sinh viên của Khoa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!
 
11Game 2
 
13Tiec ngot
15Ket thuc

Tác giả bài viết: SV. Bùi Thị Thu Quế, Lớp MT K64

Nguồn tin: Ban Truyền thông, CLB Môi trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây